Sunday, 25/09/2022 - 15:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS PHỤNG CHÂU

Trường THCS Phụng Châu hưởng ứng chương trình " Sóng và máy tính cho em"

“SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM” – MỘT CHƯƠNG TRÌNH Ý NGHĨA VÀ NHÂN VĂN SÂU SẮC

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chương trình đã phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái” và đại đoàn kết toàn dân tộc. Chương trình “Sóng và máy tính cho em” là thông điệp thích ứng phù hợp và lan tỏa lòng nhân ái của mỗi chúng ta, truyền đi năng lượng tích cực, ý nghĩa nhân văn đến với cộng đồng để góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn trong kỷ nguyên số.

Khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, việc dạy – học phải chuyển sang hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có máy tính, thiết bị để học tập.

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động với phương châm “Không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau trong học tập”. Ngày 24/9/2021, tại trường THCS Phụng Châu, Hội cha mẹ học sinh nhà trường kết hợp với trường THCS Phụng Châu tặng 10 máy tính bảng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng, thiết bị hỗ trợ này sẽ là phương tiện hữu ích giúp các em cố gắng và phấn đấu hơn nữa trong học tập.

 

 

Tặng 10 máy tính bảng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”

 

 

 

 

Tác giả: c2-phungchau@chuongmy.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 345
Năm 2022 : 1.189