Sunday, 25/09/2022 - 15:19|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 05/9/2021, hòa với niềm vui chung của hàng triệu học sinh trong cả nước, trường THCS Phụng Châu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo xã, đại diện CMHS,..đã đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Khai giảng năm nay thật đặc biệt, khi không có cờ hoa, không được đến trường dự Lễ khai giảng với thầy cô, bạn bè. Lễ khai giảng của thành phố Hà Nội được tổ chức tại trường THCS Trưng Vương – quận Hoàn Kiếm và truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình, ngay sau đó trường THCS Phụng Châu tổ chức khai giảng trực tuyến qua phòng Zoom của nhà trường.

Buổi khai giảng đã thành công tốt đẹp trong tình hình dịch Covitd- 19 còn diễn biến hết sức phức tạp. Nhà trường tiếp tục vượt qua moị khó khăn để vừa phòng vừa chống dịch có hiệu quả, vừa tổ chúc tốt việc dậy học để nâng cao chất lượng giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học mới

Thực hiện khai giảng trực tuyến trên zoom

Học sinh thực hiện chào cờ qua màn hình