Friday, 12/08/2022 - 06:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS PHỤNG CHÂU

ĐÔNG ẤM ÁP - XUÂN YÊU THƯƠNG 2019. Na Rì Bắc Kạn

Trong 02 ngày 22/12 - 23/12/2018 Chương trình tình nguyện mùa đông 2018, Xuân tình nguyện 2019 của trường THCS Phụng Châu cùng với Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Chương Mỹ đã rất thành công, mang nhiều ý nghĩa cả tinh thần lẫn vật chất đến cho nhân dân và thanh thiếu nhi huyện Na Rì tỉnh Bắc Kạn. .
         Để thực hiện chương trình ý nghĩa này, chúng tôi- trường THCS Phụng Châu rất trân trọng mọi sự đóng góp mà các tập thể, cá nhân các Liên đội trường THCS Phụng Châu đã dành cho chương trình, hỗ trợ tổ chức chương trình để chương trình đạt hiệu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất với những trẻ em, người dân còn gặp nhiều vất vả, khó khăn trong cuộc sống. Xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến các tập thể, cá nhân các Liên đội trường THCS Phụng Châu, đã mang những phần quà thực sự y nghĩa và thiết thực đến tận tay các em Trường Mầm non Lam Sơn, xã Lam Sơn. Đặc biệt, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí GV - TPT Liên đội TH Trần Phú B, TH Trường Yên, TH Mỹ Lương, TH Trần Phú A, THCS Lam Điền, THCS Đại Yên, TH Quảng Bị, Hiệu trưởng THCS Đông Sơn, GV THCS Phụng Châu đã đồng hành cùng trong suốt hành trình trao gửi yêu thương này.
           Xuân về khép lại một năm cũ và mở ra một năm mới với những chương trình thiện nguyện mới giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa  hơn. Trường THCS Phụng Châu hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ phía các tập thể, các mạnh thường quân để các chương trình sau diễn ra thành công hơn, đem đến sự kết nối, sẻ chia sự giúp đỡ đến những lá chưa lành trong xã hội.
Một lần nữa trường THCS Phụng Châu xin gửi tới các thành viên trong đoàn tình nguyện, các đ/c Giáo viên, học sinh 75 Liên đội TH và THCS trong toàn huyện lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Một số hình ảnh trong chuyến đi thiện nguyện Na Rì Bắc Kạn: 

Nhãn

 

Nhãn

 

Nhãn

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 43
Năm 2022 : 676